Giới thiệu

Khoa Công nghệ thông tin được thành lập ngày 01/4/2009 theo quyết định số 10/QĐ-CDS-HCNS&QTCL của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi. Khoa đào tạo cử nhân Cao đẳng Tin học Ứng dụng gồm 2 chuyên ngành Công nghệ phần mềm, và Quản trị mạng.

 tts4
 

 

Với mục tiêu đào tạo các cử nhân CNTT có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành thành thạo và có khả năng tham gia nghiên cứu những công nghệ mới nhất về lĩnh vực CNTT. Khoa đã nghiên cứu và biên soạn chương trình đào tạo  theo đặc trưng từng ngành học nhằm trang bị sinh viên kiến thức, kỹ năng phù hợp với nhu cầu của xã hội. Khoa luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới vào các môn học chuyên ngành nhằm tạo cho sinh viên khả năng học hỏi được những kiến thức tiến tiến về cách thức quản lý một hệ thống mạng, thiết kế phần mềm ứng dụng, kiểm thử…


 

 t2
 

Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình và luôn không ngừng học tập là nguồn cung cấp  thông tin cũng như hướng dẫn sinh viên trong các vấn đề về chuyên ngành học.

 

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại nhằm đáp ứng cho việc cài đặt sử dụng các phần mềm tiên tiến, đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt và nghiên cứu các đồ án môn học.

 

 

Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí tại các doanh nghiệp, đơn vị và tổ chức kinh tế chuyên về lĩnh vực CNTT (sản xuất phần mềm, thiết lập, triển khai hệ thống mạng) hoặc các công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất.

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 13
Tổng truy cập: 9483949