Giới thiệu

    Được thành lập trên cơ sở sát nhập khoa Công nghệ May và khoa Công nghệ Giày theo Quyết định số 40/QĐ- CDS-HCNS&QTCL năm 2009 với 3 chuyên ngành: ngành Công nghệ May, Công nghệ Giày và Thiết kế thời trang, Khoa Công nghệ May - Giày đang không ngừng xây dựng một môi trường học tập ngày càng được cải thiện tốt hơn theo các tiêu chuẩn quốc tế. Trong môi trường này, sinh viên được cung cấp một nền tảng kiến thức lý thuyết vững chắc cùng những kỹ năng thực hành ở mức độ thành thạo. Điều đó giúp cho các sinh viên của khoa Công nghệ May - Giày năng động hơn, tự tin hơn để khẳng định mình trong xã hội.

 

giày

 

    Chất lượng và hiệu quả đào tạo của Khoa công nghệ May - Giày đã được minh chứng một cách thuyết phục với tỉ lệ trên 95% sinh viên ngành Công nghệ Giày và 100% sinh viên ngành May có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Và điều quan trọng hơn ngoài tính chuẩn xác và trung thực về số lượng, đó là 100% các sinh viên được làm đúng nghề đã qua đào tạo. Điều đó thể hiện định hướng cũng như sứ mệnh mà nhà trường đã đặt ra và theo đuổi từ  những ngày đầu tiên: 

Học đi đôi với hành, nhà trường gắn liền với doanh nghiệp”.

     Để thực hiện định hướng quan trọng này, Khoa Công nghệ May - Giày đã thiết kế một chương trình đào tạo  chú trọng vào khả năng thực hành và ứng dụng kiến thức của sinh viên. Nhà xưởng của Khoa là một phần rất quan trọng trong quá trình giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên với máy móc & trang thiết bị hiện đại tương đương các thiết bị hiện có tại các công ty và nhà máy. 

    Cùng với đội ngũ giảng viên năng động, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn đồng hành và trợ giúp sinh viên trong quá trình học tập, Khoa Công nghệ May - Giày cam kết trang bị cho sinh viên năng lực chuyên môn và những kỹ năng thực tế cần thiết để có thể thành công trong lĩnh vực mình lựa chọn. 

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận không khí làm việc trẻ trung, năng động & sáng tạo. Chúng tôi chào đón bạn!

 

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 15
Tổng truy cập: 9483840