Giới thiệu

Khoa Ngoại ngữ trường Cao Đẳng Công Nghệ & Quản Trị Sonadezi được thành lập vào tháng 6 năm 2006. Hiện Khoa có 2 ngành đào tạo: Tiếng Anh thương mại và Tiếng Trung Quốc thương mại. Trong những năm tới, Khoa sẽ lần lượt mở thêm các ngành tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Pháp. Mục tiêu của Khoa là cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

 
Chuyên ngành đào tạo:
 
   Tiếng Anh thương mai 
   Tiếng Trung Quốc thương mại 
 
Mục tiêu đào tạo:
 
Cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, kiến thức hiện đại và các kỹ năng chuyên nghiệp;
 
Rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp ở mức độ tương đối thành thạo trong các tình huống giao tiếp xã hội và chuyên môn thông thường;
 
Bảo đảm cho sinh viên đạt được trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện các công tác trong môi trường kinh doanh một cách hiệu quả. 
 

Đội ngũ giảng viên: 

Khoa Ngoại ngữ hiện có đội ngũ giảng viên trẻ, nhiều kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và lòng yêu nghề gồm 6 giảng viên cơ hữu đạt trình độ thạc sĩ chuyên ngành ngoại ngữ. 
 
Giá trị Khoa muốn hướng đến và xây dựng: 

- Tin cậy: Minh bạch, trách nhiệm và chuẩn mực về đạo lý. 

- Học thuật: Nhấn mạnh sự khám phá, học hỏi và đổi mới phương pháp. 

- Phục vụ: Hoàn thành trách nhiệm trước nhu cầu của sinh viên, nghiêm túc về chuyên môn và hỗ trợ cộng đồng.
 
- Quan hệ: Nuôi dưỡng sự truyền thông, hợp tác và chia sẻ.
 

Hoạt động: 

Câu lạc bộ tiếng Anh, tiếng Hoa do Khoa tổ chức với sự tham gia của đông đảo sinh viên, cán bộ công nhân viên trong các công ty trong khu công nghiệp tại Đồng Nai đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế khi trao đổi, giao tiếp trực tiếp bằng ngôn ngữ;
 
Các hoạt động vui chơi văn hóa - văn nghệ, giao lưu học hỏi với các Khoa khác trong Trường luôn được Đoàn Khoa quan tâm. Sinh viên của Khoa cũng đã tham gia vào các hoạt động xã hội như chiến dịch Mùa Hè Xanh, các chuyến đi từ thiện của Đoàn Trường tổ chức,….
 
 
 
Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 11
Tổng truy cập: 8721471