Giới thiệu

Khoa xây dựng được thành lập vào năm 2008 dựa trên nền tảng của Tổng công ty Sonadezi, một trong những Tổng công ty hàng đầu về lĩnh vực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, xây dựng và kinh doanh nhà. Khoa xây dựng đã thừa hưởng những kinh nghiệm kỹ thuật và thành quả của Tổng công ty Sonadezi trong lĩnh vực xây dựng để từ đó không ngừng khẳng định thế mạnh của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và trên cả nước nói chung.

 

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn; nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất phòng thí nghiệm đầy đủ, cùng với sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp chuyên môn hóa về lĩnh vực thí nghiệm xây dựng, sinh viên được học tập và ứng dụng thực tế đảm bảo đáp ứng yêu cầu của xã hội.

 1

Máy móc phòng thí nghiệm xây dựng

 

2
 3
Giảng viên hướng dẫn sinh viên thực tập tại phòng Thí nghiệm

 

Ngoài ra, Khoa Xây dựng có mối liên hệ hợp tác với cán bộ giảng viên giữ các vị trí chủ chốt đến từ Tổng công ty Sonadezi và các doanh nghiệp xây dựng có uy tín trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, được tu nghiệp tại các trường Đại học lớn như LinCol (Anh quốc), AIT (Thái Lan)... đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại Khoa. Với những thế mạnh có được, sinh viên của Khoa xây dựng không chỉ được giảng dạy về kiến thức chuyên môn tại trường mà còn tham gia thực tập trực tiếp tại các công trình do Tổ hợp Sonadezi đang thi công, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

 4
 5

Giảng viên hướng dẫn sinh viên thực hành máy ngoài công trường


 6
 
7
 
 8
 

        Tổ chức sinh viên thực tập tại công trường

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 17
Tổng truy cập: 9483963