Trung tâm THNN Giới thiệu trung tâm THNN

Giới thiệu trung tâm THNN

Trung tâm Tin Học - Ngoại ngữ Sonadezi 

 

thnn

 

Là đơn vị trực thuộc Trường cao đẳng Công nghệ & Quản trị Sonadezi được thành lập từ năm 2005. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Trung tâm rất năng động, tận tâm, có chuyên môn, luôn tiếp cận nhanh chóng với tiến bộ của khoa học công nghệ để đáp ứng theo yêu cầu của người học.

 

 

thnn1

 

 

Mục tiêu đào tạo của Trung tâm là cung cấp những khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ, tin học cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, các cán bộ công nhân viên của các đơn vị sự nghiệp và các doanh nghiệp trong và ngòai nước và mọi thành phần khác trong xã hội. Đặc biệt, Trung tâm còn đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp và tổ chức lớp học theo ca cho đội ngũ công nhân của các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai.

Các khóa học của Trung tâm được thiết kế chuyên biệt cho từng cấp độ Sơ, trung, cao cấp và các lớp chuyên đề như TOEFL, TOEIC,IELTS và các lớp Tin học văn phòng, quản lý để phục vụ cho mọi yêu cầu của người học

 

thnn2

 

Với cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện học tiện nghi, Trung tâm đã thu hút số lượng học viên khá lớn chỉ sau khi đi vào họat động. Trung tâm tổ chức chiêu sinh và tư vấn cho người học hàng ngày tại phòng tiếp tân của Trường Cao đẳng Sonadezi.

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 14
Tổng truy cập: 8715816