BUỔI LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC UBIS (THỤY SĨ)

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi được học tập và nâng cao kiến thức ở bậc học cao hơn, đặc biệt sinh viên có cơ hội học chương trình liên thông và nhận bằng tốt nghiệp của trường UBIS Thụy Sĩ (University of Business and International Studies). Sáng nay, ngày 20/07/2016, trường Sonadezi đã có buổi tiếp xúc làm việc cùng đại diện trường UBIS về việc hợp tác chương trình đào tạo giữa trường Sonadezi và trường ĐH UBIS.

Về phía trường CĐ Sonadezi: có ông Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, Bà Vũ Ngọc Thanh Hà – Trưởng Khoa Quản trị, Ông Ngô Phi Minh – Trưởng Khoa Xây Dựng, Ông Huỳnh Phước Danh – Trưởng Khoa CNTT, Ông Ngô Ngọc Cẩm – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Bà Trần Lan Quyên – Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại, Bà Nguyễn Thị Mai Chi – Giám đốc TT TH-NN.

Về Phía Trường ĐH UBIS, Viện IBM có Giáo sư Alexander Pulte – Hiệu trưởng trường ĐH UBIS – KV Châu A Thái Bình Dương, Ông Phạm Quang Vinh – Viện trưởng viện IBM, Bà Vũ Thị Nhung –  Phó Viện trưởng viện IBM, Ông Nguyễn Quang Tánh – Giám đốc Marketing.

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu sơ lược về hai trường và nội dung các chương trình đào tạo. Hai bên cũng trao đổi về kế hoạch hợp tác đào tạo chương trình MBA, liên thông. Hy vọng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa hai bên ngày càng mở rộng và phát triển với nhiều chương trình hợp tác.

img_4866_28320816182_oimg_4793_28425670405_o_1img_4798_27808981774_oimg_4859_28142847470_o