KHÓA ĐÀO TẠO "KHỞI NGHIỆP VÀ GIAO LƯU DOANH NGHIỆP"

Nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng cũng như kinh nghiệm khởi nghiệp, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Hội đồng tư vấn - hỗ trợ chương trình Khởi nghiệp phía Nam phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi tổ chức khóa đào tạo "Khởi nghiệp và giao lưu doanh nghiệp" cho hơn 180 sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi.

 

Là một hoạt động nằm trong Chương trình Khởi nghiệp do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khởi xướng và chủ trì, khóa đào tạo “Khởi nghiệp và giao lưu doanh nghiệp” diễn ra trong 2 ngày 09 và 10/09/2016 đã nêu cao tinh thần nghiệp chủ và sự háo hức trong lòng các bạn sinh viên trường CĐ Sonadezi. Đây là cơ hội để các bạn trẻ biến ước mơ, hoài bão của mình thành hiện thực.

 

Với sự tham gia giảng dạy của ông Hoàng Thế Vinh – giảng viên Đại học Nông Lâm, cùng với sự chia sẻ từ các doanh nhân Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó chủ tịch Hiệp Hội Xuất nhập khẩu tỉnh Đồng Nai, CEO Công ty Training Beboss đã tạo cho các bạn sinh viên trường CĐ Sonadezi một cơ hội học hỏi, rèn luyện, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm để cùng nhau sẻ chia những kỹ năng trong lập nghiệp.

 

Với nội dung khóa học: Lên ý tưởng kinh doanh, sàn lọc ý tưởng, cách tính điểm hòa vốn. Bố cục một dự án kinh doanh; Chạy mô hình sản xuất SP, xây dựng kế hoạch kinh doanh, chiến lược giá. Tìm kiếm khách hàng, Đàm phán thương lượng; Kiến thức chiến lược Marketing, bán hàng đỉnh cao. Chia sẻ kinh nghiêm khởi nghiêp một số mô hình khởi nghiệp phổ biến việt Nam hiện nay và bí quyết thâm nhập thị trường tìm kiếm khách hàng và thủ thuật chốt sale thành công.

 

Các bạn sinh viên tham gia khóa đào tạo cho biết, rất vui khi được tham gia khóa học này bởi thông qua đây, ngoài việc được tiếp cận những lý thuyết và phương pháp giảng dạy mới về Khởi nghiệp, các bạn còn được chuyên gia và các doanh nhân trẻ, thành đạt “tiếp sức” thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết, truyền thụ thêm những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế hết sức quý báu giúp chúng các bạn vững tin hơn trên con đường lập nghiệp.

IMG_7820IMG_7824khoiwr nghieepj_n1111_n

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 22
Tổng truy cập: 8266277