Trường CĐ CN&QT Sonadezi ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Trường ĐH Kinh tế TP. HCM

Ngày 02/11/2016, tại trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi , Trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu.

Tham dự buổi làm việc, về phía CĐ CN&QT Sonadezi có ThS. Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Đình Thái – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Thanh Ngoan – Phó Hiệu trưởng và trưởng các Phòng, Khoa. Về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt, TS. Nguyễn Tấn Khuyên, TS. Nguyễn Hữu Dũng, và các thầy cô UEH.

Trường Cao đẳng Công nghệ & Quản trị Sonadezi và UEH sẽ phối hợp liên kết đào tạo bậc đại học với hình thức VLVH (dành cho công nhân Khu công nghiệp), liên thông các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán doanh nghiệp, Tiếng anh thương mại. Ngoài ra, còn phối hợp tổ chức chương trình đào tạo thạc sĩ theo hướng ứng dụng với ngành đào tạo Quản trị kinh doanh cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung của tỉnh Đồng Nai.

Một số hình ảnh của buổi lễ

img_8933_30090332293_oimg_8944_30608484472_oimg_8946_30608483022_o