Chương trình giao lưu với sinh viên tình nguyện Trường Đại Học Kinh Doanh ĐÀI BẮC

Để tạo điều kiện cho sinh viên ngành Hoa văn Thương mại được giao lưu, học hỏi với người bản xứ để nâng cao kiến thức, kỹ năng trong ngôn ngữ giao tiếp. Được sự hỗ trợ của Trung tâm Cơ hội số Đài Loan (TDOC), ngày 31/7-13/08/2017, Trường CĐ CN&QT Sonadezi đã tiếp đoàn SV tình nguyện Trường ĐH Kinh doanh Đài Bắc (Đài Loan) sang giảng dạy và thực hành ngôn ngữ giao tiếp tiếng Hoa, đồng thời trang bị thêm kiến thức về sử dụng công nghệ thông tin cho sinh viên ngành Hoa văn Thương mại.

 

Giao-luu-dhdaibac

 

Tuy thời gian đoàn tình nguyện trường ĐH Kinh doanh Đài Bắc lưu lại trường chỉ trong 02 tuần, nhưng đối với các bạn sinh viên ngành Hoa văn Thương mại của trường CĐ Sonadezi, những kiến thức, kỹ năng tiếp thu và tích lũy được qua những buổi học, chuyên đề ngoại khóa này thực sự rất hữu ích, thiết thực cho sinh viên. Và hơn hết là sau thời gian này các bạn sinh viên ngành tiếng Hoa thương mại sẽ trở nên tự tin, năng động trong hoạt động giao tiếp ngôn ngữ với người bản xứ cũng như hiểu thêm về văn hóa của người Hoa.

 

Giao-luu-dhdaibac1

 

Với ý nghĩa thiết thực của hoạt động tình nguyện, trường CĐ CN&QT Sonadezi hi vọng sẽ tiếp tục được đón tiếp các tình nguyện viên Đài Loan sang trường giảng dạy cho sinh viên Hoa văn của trường trong những năm tiếp theo, thể hiện sự gắn kết, hợp tác lâu dài giữa trường CĐ Sonadezi và trường ĐH Kinh doanh Đài Bắc.

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 23
Tổng truy cập: 9492630