Lễ ký kết Hợp tác đào tạo và Lễ khai giảng Khóa học Vận hành Nhà máy điện

 

Tiếp theo việc ký Biên bản ghi nhớ vào tháng 5/2017, sau thời gian chuẩn bị về chương trình và đội ngũ chuyên gia, giảng viên và các nguồn lực cần thiết, ngày 16/01/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi và Công ty Cổ phần Điện Gia Lai đã ký kết hợp tác đào tạo và khai giảng khóa Vận hành nhà máy điện đầu tiên tại Gia Lai.

 

Ông Lê An Khang – Tổng Giám đốc Công ty CP Điện Gia Lai và Ông Phạm Lê Đức Ngân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi ký kết hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị

 

Đây là nỗ lực của Trường Cao Đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi trong việc hiện thực hóa định hướng tăng cường trải nghiệm, thực hành và đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp tại các địa phương.

Sau khóa học này, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và trải nghiệm thực tế để đáp ứng nhu cầu cho việc vận hành nhà máy điện vốn là một trong những ngành nghề mang tính chất đặc thù và đồng thời là một trong những ngành được Tập đoàn TTC đầu tư phát triển.

Bên cạnh được đào tạo thành nghề, học viên còn được trang bị những kỹ năng cần thiết  và đáp ứng cho nhu cầu công việc trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động và hiện đại như  kỹ năng nhận thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp ứng xử, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp….

 

 

Lễ khai giảng khóa học Vận hành nhà máy điện

 

Là một thành viên của hệ thống giáo dục TTC, Trường Cao Đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi có được lợi thế về việc đào tạo tại chỗ, đào tạo thực hành tại hơn 25 công ty thành viên trong Tập đoàn TTC ở các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, thương mại.

Tiếp theo hoạt động này, Trường tiếp tục triển khai ký kết hợp tác đào tạo và khai giảng các khóa cung cấp lực lượng lao động ưu tú cho các ngành du lịch, mía đường, bất động sản.. của TTC.

 

Về Cao Đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi:

Thành lập từ năm 2005, Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi 10 năm qua đã đào tạo hơn 5000 cử nhân cao đẳng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Với lợi thế là thành viên Tập đoàn TTC, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường. Theo kết quả khảo sát, trên 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.

Mục tiêu của trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng và tay nghề vững chắc, biết tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học gắn kết với doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp mũi nhọn. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thích ứng nhanh với công việc thực tế, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao, năng động, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt các giảng viên của khoa Công nghệ May và Giày được tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp.  

Chương trình đào tạo của trường là sự  gắn kết giữa lý thuyết và thực tế sản xuất, giữa nhà trường và doanh nghiệp. Phương pháp và giáo trình đào tạo luôn được cải tiến theo hướng chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng thích nghi, sáng tạo và thuần thục tay nghề ngay trong quá trình học tập qua đó đủ tự tin đi đến thành công trong thực tế.

 

Về Công ty Cổ phần Điện Gia Lai (GEC):

Công ty Cổ phần Điện Gia Lai (GEC) chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ ngày 09/09/2010 và tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng GEC trở thành một thương hiệu hàng đầu trong nước về lĩnh vực năng lượng, cơ điện, xây dựng; dịch vụ kỹ thuật, tư vấn và giám sát thi công.

Tháng 01/2013, Công ty Cổ phần Điện Gia Lai chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn TTC, GEC được xác định là đơn vị tiên phong, hạt nhân của Tập đoàn trong lĩnh vực Năng lượng, với lợi thế đó, GEC đã chủ động đầu tư vào các ngành phụ trợ, phát triển công nghệ, nghiên cứu chế tạo được các sản phẩm năng lượng thay thế với giá thành cạnh tranh.

Hơn 26 năm hình thành và phát triển, tổng giá trị tài sản của Công ty đạt gần 1.129 tỷ đồng, Công ty đã trực tiếp đầu tư và góp vốn đầu tư xây dựng 15 nhà máy thủy điện với tổng công suất hơn 84,5 MW, thực hiện xây dựng, nâng cấp nhiều tuyến đường dây, trạm biến áp và các công trình điện khác. Đến nay, các dự án do Công ty thực hiện đã đi vào hoạt động và phát huy hiệu quả.

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 15
Tổng truy cập: 9483072