TẬP HUẤN GIẢNG DẠY GIÁO TRÌNH LIFE

Sáng ngày 31/8/2018, Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi đã phối hợp với Nhà xuất bản Cengage Learning tổ chức buổi tập huấn trực tuyến cho giảng viên Khoa Ngoại ngữ (ngành tiếng Anh) về cách sử dụng và khai thác các tài nguyên học tập của bộ giáo trình Life.

 

DayHoaLife (5)

 

Đây là bộ giáo trình mà Nhà trường sử dụng để giảng dạy bắt đầu cho sinh viên K14 nhằm mục đích nâng cao chất lượng  trình độ tiếng Anh cho các khối ngành không chuyên ngữ;

Bộ giáo trình Life được giảng dạy cho sinh viên tại nhiều trường đại học trong nước và quốc tế. Giáo trình có hàm lượng kiến thức thường xuyên được cập nhật mới thông qua những nội dung phong phú  về những đề tài toàn cầu, kết hợp các phương pháp dạy và học tiên tiến thông qua việc sử dụng môi trường internet và thiết bị di động. Việc dạy và học này giúp sinh viên kết hợp học trên lớp và tự học - một trong những yêu cầu tất yếu trong hệ thống đào tạo theo tín chỉ. Việc tương tác giữa giảng viên và sinh viên cũng được nâng lên một tầm mới thông qua việc giảng viên có thể theo dõi, kiểm tra, đánh giá hoạt động tự học và làm bài tập trực tuyến của sinh viên.

 

DayHoaLife (7)

 

Tham gia buổi tập huấn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thoại Điền, Ông Đinh Văn Cường (nhà xuất bản Cengage Learning), Ông Nguyễn Cao Quang Nhật (Trưởng phòng QLĐT&KT), Ông Ngô Ngọc Cẩm (Trưởng khoa Ngoại ngữ) cùng với các giảng viên ngành tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ.

 

DayHoaLife (6)

 

DayHoaLife (2)

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 12
Tổng truy cập: 9661005