Tọa đàm "Nâng cao chất lượng đào tạo năm học 2017-2018"

Chất lượng đào tạo nguồn nhân lực hiện nay chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều nhân tố, liên quan đến người dạy, người học và người tổ chức hoạt động dạy học, cụ thể như trình độ chuyên môn, phương pháp sư phạm, sự tâm huyết của giảng viên; năng lực của sinh viên; cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo… Do vậy, để có thể nâng cao được chất lượng đào tạo, các trường đại học/cao đẳng chúng ta cần sớm quan tâm và phát triển đồng đều đối với từng nhân tố nói trên.

 

Từ thực tế đó, ngày 17/11/2017 Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng đào tạo năm học 2017-2018”, tham dự buổi tọa đàm có thầy Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng và các thầy cô giáo là giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng của trường.

 

Nội dung buổi tọa đàm tập trung vào việc đánh giá thực trạng tình hình học tập của sinh viên và đề xuất giải pháp cũng như hướng đi đúng đắn nhất trong công tác giáo dục đào tạo.

 

Thay mặt Trường thầy Lưu Phước Dũng đã trình bày tình hình thực trạng hoạt động đào tạo và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng trong thời gian tới.

 

nang-cao-chat-luong-dao-tao-truong-sonadezi-hieu-truong

 

Buổi tọa đàm đã được lắng nghe nhiều những ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo.  Các ý kiến tập trung vào việc đánh giá thực trạng chất lượng đào tạo về chương trình và phương pháp đào tạo tại các trường CĐ/ĐH nói chung và tại trường CĐ Sonadezi nói riêng và đề ra giải pháp để nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, của người học, phù hợp và tiệm cận dần với trình độ của thế giới là xu thế tất yếu.

 

Buổi tọa đàm đã kết thúc tốt đẹp với nhiều ý kiến đóng góp quý báu, là những gợi ý hay giúp trường CĐ Sonadezi nói chung hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo của mình trong tương lai.

 

nang-cao-chat-luong-dao-tao-truong-sonadezi-dat-cau-hoi

 

nang-cao-chat-luong-dao-tao-truong-sonadezi

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 27
Tổng truy cập: 9490863