Trường Sonadezi tưng bừng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và cũng là dịp ôn lại truyền thống và tri ân Quý thầy cô trong sự nghiệp trồng người, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa cụ thể như cuộc thi cắm hoa, cuộc thi giai điệu sinh viên Sonadezi, hội thao cho sinh viên và tập thể CB-CNV toàn trường.

Sáng 20.11 năm nay các bạn sinh viên trong toàn trường đã có mặt tại trường từ rất sớm, ngay tại tiền sảnh khu A nhà sách Fahasha có trưng bày rất nhiều sách hay để các bạn sinh viên tham khảo để gia tăng thêm nguồn kiến thức mới.

Trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đầu tiên phải kể đến với sự tham gia rất đông các bạn sinh viên Nam, Nữ đó là chạy việt dã.

Các bạn nữ khởi động chuẩn bị phần thi chạy việt dã 800m

 

Tiếp theo là trận bóng đá vô cùng hấp dẫn giữa đội cán bộ công nhân viên và đội giáo viên của Trường Sonadezi. Kết quả trận đấu đội giáo viên thắng với tỉ số 9 - 8

đội bóng giảng viên và công nhân viên Trường Sonadezi chụp hình kỷ niệm

 

Cùng giờ, ở phía trong hội trường A đang diễn ra cuộc thi chung kết “Giai điệu sinh viên Sonadezi” rất sôi động, rất nhiều tiết mục được ban giám khảo cuộc thi khen ngợi là có đầu tư. Với những tiết mục múa được xây dựng hiện đại, bài bản, các ca khúc đơn ca rất ngọt ngào.

tiết mục múa của sinh viên Sonadezi

 

Bên ngoài tiền sảnh là cuộc thi cắm hoa của các bạn sinh viên Sonadezi 

Các hoạt động diễn ra

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 14
Tổng truy cập: 9483894