Hội thảo "Nâng cao chất lượng giảng dạy cho Giảng viên trẻ"

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói : “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Có thể thấy xã hội đã tặng cho người thầy giáo những vinh dự lớn lao và trách nhiệm to lớn. Các thầy cô giáo trẻ bước vào nghề với biết bao hoài bão và lý tưởng tốt đẹp, cùng với đó là những nổi lo âu, những băn khoăn về hai tiếng Cô thầy.

Vì lẽ đó ngày 20/5/2016 Chi đoàn Giảng viên Cán bộ Công nhân viên trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi tổ chức buổi hội thảo “Nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên trẻ” với mục đích giao lưu chia sẻ về phương pháp giảng dạy giúp cải thiện, nâng cao kỹ năng cho các giảng viên trẻ qua đó tháo gỡ một phần khó khăn và giúp các giảng viên trẻ vững bước trên chặng đường phía trước.

Buổi hội thảo được tổ chức với ba bài tham luận: “Chia sẻ kinh nghiệm truyền đạt kiến thức” của ThS.Lê Hồng Lắm – Khoa Quản trị, “Chia sẻ kinh nghiệm tương tác với sinh viên” của ThS.Phan Phương Đức – Khoa Ngoại ngữ, “Chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu” của TS.Trần Thị Anh Đào – Khoa Công nghệ May-Giày. Tại hội thảo, các giảng viên trẻ có nhiều chia sẻ về những khó khăn trong công tác giảng dạy và đã nhận được những chia sẻ, góp ý về nội dung và phương pháp giảng dạy từ những giảng viên kỳ cựu của Trường.

Tham dự buổi hội thảo, thầy Nguyễn Đình Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự chuẩn bị của ban tổ chức cũng như chất lượng của những bài tham luận. Bên cạnh đó buổi hội thảo cũng là tiếng chuông phát động phong trào thi đua dạy tốt trong tập thể chi đoàn Giảng viên Cán bộ Công nhân viên nhằm hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 11 năm thành lập Trường (01/06/2005 – 01/06/2016)

IMG_3700

Thầy Nguyễn Đình Thái - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi hội thảo

IMG_3699