Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016

Sáng ngày 01/8/2016, tại Phòng A1.2 Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi, Đoàn Thanh niên trường tổ chức Lễ ra quân Mùa hè xanh năm 2016.

Đến dự buổi Lễ ra quân Mùa hè xanh năm 2016, có sự hiện diện của đồng chí Vũ Thị Hương - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh Đoàn Đồng Nai, Thầy Lưu Phước Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trần Thanh Ngoan – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Đình Thái – Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng, Phó các đơn vị, các GV-CB.CNV và các chiến sỹ trong đội Mùa hè xanh 2016.

Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Sonadezi cho biết, năm nay, 30 chiến sỹ tình nguyện là sinh viên đến từ các khoa của nhà trường sẽ có các hoạt động thiết thực giúp đỡ bà con tại xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai trong thời gian tứ 01/8/2016 đến 15/8/2016. Đội tình nguyện sẽ tập trung vào các hoạt động, phần việc góp phần phát triển kinh tế-xã hội, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị như xây dựng nhà tình thương, xây dựng tuyến điện thắp sáng ngõ hẻm nông thôn, dọn dẹp vệ sinh môi trường, sinh hoạt hè cho thiếu nhi…

Tại buổi Lễ ra quân, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi thầy Lưu Phước Dũng phát biểu: Mùa hè xanh là dịp cho các chiến sỹ học hỏi thêm nhiều kỹ năng rất bổ ích cho bản thân. Thầy Lưu Phước Dũng mong rằng các em sẽ đoàn kết, sáng tạo, năng động và luôn tuân thủ kỷ luật để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất các hoạt động trong chương trình tình nguyện năm nay.

Ngay sau buổi lễ, các chiến sỹ Mùa hè xanh đã di chuyển đến địa bàn hoạt động tại xã Hưng Lộc, huyện thống nhất và có những hoạt động đầu tiên của mình tại địa phương.

Một số hình ảnh của Buổi lễ ra quân Mùa hè xanh 2016, và các hoạt động tại địa phương trong ngày đầu ra quân:

IMG_4934Các đại biểu và chiến sỹ thực hiện nghi lễ chào cờ

IMG_4938

IMG_4940

IMG_4942

Đ/C Vũ Thị Hương - UVTV, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh Đoàn phát biểu tại buổi lễ

IMG_4944

Thầy Lưu Phước Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

IMG_4951

Đ/C Vũ Ngọc Nam - Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy trưởng Chiến dịch dặn dò các chiến sỹ trước khi lên đường

IMG_4960

Tặng nón và khăn rằn cho các chiến sỹ

IMG_4968

IMG_4973

Quyết tâm cao thực hiện tốt nhiệm vụ

IMG_4986

Lên đường đến địa bàn hoạt động

IMG_5016

Dọn dẹp vệ sinh môi trường quanh khu vực đóng quân

IMG_5023

IMG_5031

IMG_5034

IMG_5041

Đội hậu cần chuẩn bị bữa ăn đầu tiên cho cả đội

IMG_5038

Chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh vừa xinh đẹp vừa giỏi giang.

ĐOÀN THANH NIÊN