Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2015 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 22/9/2015, tại Lớp học tình thương dân tộc Khorme, huyện Thống Nhất và trường THCS Ngô Quyền, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ; Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2015 dành trẻ em từ 6 đến dưới 16 tuổi có hoàn cảnh khó khăn bao gồm: Trẻ em lang thang, trẻ em lao động sớm, trẻ em là con em các gia đình chính sách, gia đình nghèo, vùng đồng bào dân tộc, vùng sâu, vùng xa và trẻ em là con gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Với mục tiêu thiết thực, mang lại ý nghĩ sâu sắc chương trình đã nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tạo cơ hội để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện. Đồng thời giúp cho trẻ em được tham gia đón Tết Trung thu lành mạnh, tiết kiệm; tập hợp, thu hút và định hướng trẻ em tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích.

 

Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã trao 150 phần quà cho các em học sinh dân tộc Khorme, huyện Thống Nhất và 1000 phần quà cho các em học sinh trường THCS Ngô Quyền, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, Đoàn Trường Cao đẳng Sonadezi hỗ trợ 50 phần quà cho các em học sinh nghèo tại Lớp học tình thương dân tộc Khorme.

 

new_of_new_of_new_of_new_of_new_of_1

 

new_of_new_of_new_of_new_of_4

 

new_of_new_of_new_of_new_of_3

 

new_of_new_of_new_of_5

 

new_of_new_of_new_of_2

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 8
Tổng truy cập: 8664940