Thông báo lịch học tập chính trị đầu năm cho sinh viên cao đẳng chính quy K13 năm học 2017 – 2018

Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên khóa 13 lịch sinh hoạt chính trị đầu năm – năm học 2017 – 2018 như sau:

1.  Sinh viên các ngành May mặc. Da giày. Xây dựng, Công nghệ Thông tin học buổi sáng:

- Thời gian tập trung: 7h45’ thứ Hai (25/09/2017)

1. Sinh viên các ngành Quản trị kinh doanh, Nhà hàng - khách sạn, Tài chính - Kế toán, Anh văn Thương mại, Hoa văn Thương mại, Tiếng Nhật học buổi chiều:

- Thời gian tập trung: 13h00’ thứ Hai (25/09/2017).

Kế hoạch trên áp dụng cho cả tuần sinh hoạt chính trị đầu năm học, sinh viên có mặt tại lớp học trước 15 phút để ổn định lớp học.

Khi tham gia lớp học phải mang biên lai học phí để tiến hành điểm danh, Sinh viên không tham gia đầy đủ sẽ bị trừ điểm rèn luyện và bắt buộc đăng ký học lại.

Địa điểm học:

Hội trường - Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi.

Lịch học chi tiết xem tại đây LỊCH SINH HOẠT CHÍNH TRỊ ĐẦU NĂM KHÓA 13