TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2016 – LỄ TRAO NHÀ “VẠN TẤM LÒNG VÀNG”

Ngày đăng 17/04/2017 |

Sáng ngày 16/09/2016, Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Sonadezi đã tiến hành bàn giao căn nhà tình thương trong chương trình “Vạn tấm lòng vàng” do Tổng Công ty Sonadezi và đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai thực hiện.

Căn nhà trị giá 50 triệu đồng được bàn giao cho gia đình anh Ngọc Văn Kim ngụ tại xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai trong đó toàn thể GV-CB.CNV nhà trường đóng góp 35 triệu và 15 triệu do gia đình và địa phương đóng góp.

Đặc biệt, trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2016 tập thể Đoàn trường đã thực hiện 01 công trình thanh niên “thắp sáng ngõ hẻm nông thôn” trị giá 15 triệu đồng do Công đoàn trường và 30 chiến sỹ thành niên tình nguyện đóng góp, công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với sự vui mừng, phấn khởi của bà bà con tại đại phương.

Trước đó vào ngày 30/08/2016, các chiến sỹ tình nguyện trong chiến dịch Mùa hè xanh 2016 đã tham dự Lễ tổng kết chiến dịch tại Văn Miếu Trấn Biên, trong buổi lễ đoàn tình nguyện trường Cao đẳng Sonadezi có 01 tập thể và 02 cá nhân được Tỉnh đoàn tuyên dương.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ trao nhà và Lễ tổng kết:

Trao tiền xây dựng nhà "Vạn tấm lòng vàng"

Ông Tô Đức Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Lộc đọc quyết định trao nhà tình thương

Bàn giao công trình thanh niên "Thắp sáng ngõ hẻm"

[Trường Sonadezi]