Lễ tốt nghiệp K3XD-LT, K4KT-LT và K4QT-VLVH

Ngày đăng 25/07/2015 |

Ngày 08/05/2015, tại Trường Cao đẳng công nghệ và Quản trị Sonadezi đã diễn ra buổi lễ tốt nghiệp cho sinh viên các khóa K3XD-LT, K4KT-LT và K4QT-VLVH. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Lưu Phước Dũng - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Đình Thái - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Nhà trường.

Phương châm đào tạo của Nhà trường là đồng hành cùng doanh nghiệp, đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành, đồng thời chú trọng nâng cao trình độ ngoại ngữ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, chính vì vậy, sinh viên trường CĐ CN&QT Sonadezi đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Đây chính là niềm khích lệ, nguồn động viên to lớn đối với tập thể đội ngũ giảng viên, cán bộ của Nhà trường

Với mục đích học tập của sinh viên là nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ nhu cầu công việc, cơ hội thăng tiến. Nhờ mục đích học tập rõ ràng nên hầu hết sinh viên đều tự giác trong công việc học tập của mình, tích cực tham gia lớp học cũng như tiếp thu kiến thức. Với mỗi người, có rất nhiều cột mốc đáng nhớ đánh dấu thành tích của bản thân trên con đường học vấn, nhưng lễ tốt nghiệp sau những năm học hành căng thẳng vẫn luôn là một ngày khó có thể quên và luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi sinh viên, buổi lễ đã kết thúc trong sự lắng đọng với thật nhiều cảm xúc.

Chúc  tất cả các bạn sinh viên luôn có thật nhiều sức khỏe và thành công.