LỄ TỐT NGHIỆP NĂM 2018

Ngày đăng 28/06/2018 |

Lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi tại Hội trường A

Sáng nay, ngày 27/06/2018, Lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi.

Về phía lãnh đạo, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi rất vui mừng được đón ông Phạm Điền Trung – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn TTC, ông Chu Thanh Sơn – Phó tổng Công ty Sonadezi, ông Đinh Hoàng Triều – Phó tổng Giám đốc công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công, ông Phạm Lê Đức Ngân – Giám đốc khối Cao đẳng, Đại học công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi có ThS. Lưu Phước Dũng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo quý thầy cô các Phòng, Khoa, Trung tâm và quý phụ huynh đến chúc mừng gần 300 sinh viên tốt nghiệp năm 2018.

ThS. Lưu Phước Dũng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu và dặn dò các Tân cử nhân tại Lễ trao bằng, ThS. Lưu Phước Dũng chia sẻ: “Sau buổi Lễ tốt nghiệp, các bạn sẽ bước sang một chặng đường mới đầy thử thách. Tôi tin tưởng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong ba năm học, các bạn sẽ xác lập cho mình những mục tiêu trong cuộc sống và đạt được nó. Chủ đề tốt nghiệp “The art of the start”, tôi mong muốn các bạn hãy: Bắt đầu từ công việc đơn giản, phù hợp năng lực, sở thích; Hãy bắt đầu với sự sáng tạo; Luôn giữ vững niềm tin, bản lĩnh khi đối diện khó khăn, thách thức, luôn giữ động lực và khát vọng làm việc; Hãy không ngừng mơ ước, không ngừng học hỏi để biến những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.”

Tại Lễ tốt nghiệp sáng nay, có 01 Thủ khoa, 17 tân cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc và đạt loại khá, giỏi; và hơn 100 tân cử nhân có việc làm ngay khi tốt nghiệp đã được “xướng tên” và vinh đanh trong ngày trọng đại này.

Các bạn sinh viên được vinh danh trong lễ tốt nghiệp 2018

Lễ tốt nghiệp không chỉ là sự kiện đánh dấu quá trình hoàn thành một chặng đường học tập mà còn mang ý nghĩa to lớn, ghi nhận sự trưởng thành của một người trí thức. Để làm được điều đó, nhiều năm qua Trường đã không ngừng đổi mới và áp dụng những mô hình giáo dục tiên tiến nhằm đào tạo những nguồn nhân lực chất lượng, vừa giàu tri thức lại thấm nhuần đạo đức, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ tốt nghiệp: