SINH VIÊN TRƯỜNG SONADEZI CÓ VIỆC LÀM NGAY TRONG THỜI GIAN THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

Ngày đăng 28/03/2018 |

Thực tập tốt nghiệp là học kỳ cuối trong chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường thực tế tại doanh nghiệp

SINH VIÊN TRƯỜNG CĐ SONADEZI CÓ VIỆC LÀM NGAY TRONG THỜI GIAN THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

Thực tập tốt nghiệp là học kỳ cuối trong chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường thực tế tại doanh nghiệp, vận dụng tổng hợp các kiến thức đã học, thực hành tay nghề vào công việc thực tế.

Tháng 01/2018 vừa qua, sinh viên Khóa 11 CĐ Sonadezi bắt đầu kỳ thực tập tốt nghiệp trong thời gian 3 tháng tại doanh nghiệp Cibao, Asia Garment, Fashion Garments 2, Thái Bình Shoes, Changshin, Pousung và nhiều doanh nghiệp khác. Trong thời gian thực tập, phần lớn sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng và tác phong công việc. Đặc biệt sinh viên các ngành Tiếng Anh (Thương mại), Tiếng Hoa (Thương mại), Công nghệ May, Công nghệ Da Giày được doanh nghiệp trả lương và tuyển dụng làm việc ngay.

Dưới đây là dòng chia sẻ của Giám đốc nhân sự Công ty Asia Garment về sinh viên Sonadezi trong thời gian thực tập tốt nghiệp:

“Công ty muốn gởi lời cảm ơn đến nhà trường đã tạo điều kiện cho công ty tiếp nhận khá nhiều sinh viên thực tập trong đợt đầu năm này. Các bạn kỳ này thật sự rất năng động và nhiệt huyết. Công ty rất hài lòng. Nhóm thực tập tại HR năm nay đã tham gia tổ chức vài event của công ty khá tốt, đặc biệt là chương trình thu hút ứng viên dịp sau tết nguyên đán.

 

Trước mắt, Bộ phận Nhân sự tuyển dụng 01 bạn vào làm chính thức ở phòng hành chính và sẽ phát triển bạn này hơn trong tương lai (sinh viên Sằn Tắc Phiến-K11AV2). Vào thời gian thi tốt nghiệp, công ty sẽ tạo mọi điều kiện để bạn được nghỉ phép ôn thi và thi tốt nghiệp.

Các bạn khác thì sau khi kết thúc thực tập, công ty sẽ tổ chức 1 buổi phỏng vấn dành riêng cho sinh viên thực tập. Tùy theo năng lực của từng bạn mà công ty sẽ chọn vào các vị trí còn trống hoặc các vị trí đào tạo tiếp theo cho nguồn lực tương lai”.

Thật tự hào khi sinh viên đào tạo của Trường được doanh nghiệp chào đón tiếp nhận và đánh giá tốt. Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để góp phần phát triển đội ngũ nguồn nhân lực ngày càng chất lượng hơn.